top of page

Groupe d'étude de marché

Public·78 membres

Xu hướng giày trắng đen trong thời trang hiện đại


Màu trắng đen là biểu tượng linh thiên tượng trưng cho 2 cực âm dương của người châu Á. Những loại trang phục hay giày dép mang 2 màu này rất đặc biệt trong nét đặc trưng của văn hóa người châu Á chúng ta. Thử xem chúng được đưa vào thời hiện đại sẽ có nét mới mẻ độc đáo nào không nhé. Hãy theo dõi bài viết xu hướng giày trắng đen trong thời trang hiện đại của Giày đẹp Timan ngay sau đây.


Sự thật về thời trang trắng đen


Màu trắng đen gắn liền với truyền thuyết Ying Yang trong nét văn hóa người châu Á. Màu đen thể hiện cho cái ác hoặc sự bí ẩn, quyền lực thể hiện tuýp người ít nói, sống nội tâm, có đời sống khá bí ẩn và toát lên nét quyền lực. Màu trắng cũng có ý nghĩa riêng chính là cái thiện, sự trong sáng, hiền lành thể hiện tuýp người nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cầu toàn trong cuộc sống, thích sự sạch sẽ. Sự đối lập giữa 2 màu này rất được ưa chuộng trong sản xuất, trong thiết kế.


Vậy nên khi vận dụng vào thời trang thì loại giày trắng đen rất được lòng người tiêu dùng. Tuy đối lập nhau nhưng cũng chính là sự bổ trợ nhau như âm dương. Hài hòa với nhau là điều cần thiết trong thiết kế thời trang. 


Những dòng giày trắng đen từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới


Cùng khám phá các shop bán giày, thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới cập nhật kiểu giày trắng đen này như thế nào dưới đây:


Nike Air Max 270 Trắng Đen


Nike Air Max 270 Trắng Đen


Ra mắt giữa năm 2019, Nike Air Max đã xuất sắc thành công với version màu trắng đen đơn giản mà rất thu hút. Tới tận ngày nay, Nike đã và đang tiếp tục thu lợi nhuận về nhờ dòng Giày Dép này, chúng dường như không lỗi mốt bao giờ.


Nike Air Force 1 Trắng Đen


Nike Air Force 1 là dòng giày được lòng các cô gái nhất của nhà Nike. KHông rườm rà nhiều họa tiết nhưng chinh phục hoàn toàn từ girl cá tính cho đến nàng thơ dịu dàng.


Adidas Superstar Trắng Đen


Adidas Superstar Trắng Đen


Là một ông lớn trong ngành sản xuất giày dép, Adidas không thể thiếu được những đôi giày trắng đen trong các BST giày của họ. Được đón nhận rất nhiều trên toàn thế giới.


Adidas Stan Smith Trắng Đen


Adidas Stan Smith Trắng Đen


Thêm một dòng giày đến từ Adidas dù nam giới hay nữ giới cũng không cưỡng lại được trước độ mê hoặc của nó. Ông vua của dòng giày classic chính là Stan Smith, phải sắm một đôi để có thể mặc cùng nhiều outfit nhé!


Lời kết,


Hy vọng bài viết trên khiến bạn cảm thấy mới mẻ trong thời trang giày trắng đen. Còn bạn thích đôi giày trắng đen nào nhất hãy để lại dưới bình luận cho cửa hàng giày Timan biết nhé!

À propos

Bienvenue sur le groupe ! Vous pouvez entrer en contact avec...

membres

bottom of page